Chuyển đổi số Doanh nghiệp là nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến, được vận hành bởi Phong Việt Group ( PVG ). Tất cả các ứng dụng của Chuyển đổi số Doanh nghiệp có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone (iOS, Android), máy tính bảng, hoặc cài đặt trên máy tính để bàn. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục.

Chuyển đổi số Doanh nghiệp được thành lập với mục tiêu đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin có uy tín và chất lượng cao. Tài sản quí giá và là niềm tự hào của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, làm việc hết mình vì tập thể công ty và khách hàng

Sứ mệnh của PVG là xây dựng một nền tảng mở và thông minh, nơi có tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên thị trường.

Chúng tôi tin rằng một nền tảng công nghệ hoàn chỉnh sẽ là nhân tố quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình và sẵn sàng đồng hành trong con đường xây dựng Doanh nghiệp của bạn.

Công nghệ trong kỷ nguyên trong thời đại 4.0 đang thay đổi thế giới hàng ngày. Hơn bao giờ hết, công nghệ đang thay đổi cách khi chúng ta làm việc cùng nhau. Đồng thời giúp chúng ta cộng tác hiệu quả, quản trị thông minh, tìm được khách hàng nhanh hơn, và quan trọng nhất, công nghệ giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn dựa trên dữ liệu có sẵn.

PVG sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm công nghệ thông minh, hiện đại nhất, dựa trên ba yếu tố chính: Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI), Tương tác (Interaction), và nền tảng (Open Platform). Và sự tưởng tượng là không có giới hạn: Với bất kỳ ứng dụng nào bạn đang có hoặc đang cần, PVG có thể giúp bạn tích hợp vào trong một nền tảng chung.

Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người – người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên và bất kỳ ai khác đang hàng ngày kề vai sát cánh để tạo lập nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Và PVG mong muốn Chuyển đổi số sẽ giúp mọi khoảnh khắc của chúng ta được làm việc cùng nhau trở thành những niềm vui.

PVG được xây dựng với mong muốn giúp mọi người trở nên hạnh phúc hơn, vì giờ đây việc cộng tác với đồng nghiệp trở nên dễ dàng. Bạn hạnh phúc hơn vì đã có những công cụ thông minh giúp công việc được giải quyết dễ dàng. Và bạn hạnh phúc hơn vì PVG sẽ luôn đồng hành cùng bạn, dù bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào.

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi